CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Giáo trình Học thuật độc quyền tại Talent Connect được phát triển bởi Học viện ngôn ngữ UTS Insearch – Học viện đào tạo liên kết hàng đầu liên kết với Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc. Giá trị bằng chứng nhận của UTS Insearch giúp học viên có cơ hội liên thông tại nhiều trường Đại học tại Úc và trên thế giới. Đặc biệt, chương trình học của Talent Connect đạt chuẩn IELTS và CEFR (Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu).

CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ TỪ UTS INSEARCH

Là một trong những Học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc, UTS Insearch đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế.

“Chào mừng đến Talent Connect , cộng sự đặc biệt của UTS Insearch ở Việt Nam. Talent Connect sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường đại học. Cùng Talent Connect , chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo 5 cấp độ Anh ngữ Học thuật, đồng thời chuẩn bị cho việc theo học chương trình liên thông trực tiếp ở bậc đại học hoặc cao học tại UTS Insearch và tại các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh khác.

Tốt nghiệp tại Talent Connect, học viên có thể chuyển tiếp sang UTS Insearch, học viện đào tạo hàng đầu liên kết với đại học Công nghệ Sydney (UTS).”

THÀNH CÔNG VỚI CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ VÀ MỞ CÁNH CỬA LIÊN THÔNG 
(*) VÀO NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI

Nhiều trường đại học hàng đầu đã công nhận chuẩn đầu ra của chương trình Anh ngữ Học thuật của UTS Insearch
tại Talent Connect Việt Nam. Các học viên của Talent Connect có thể đăng ký chuyển tiếp vào học tại các trường đại học (**) sau:

University of South Australia

University of South Australia

University of South Australia

University of South Australia

University of South Australia

University of South Australia

(*) Học viên phải đáp ứng được các điều kiện nhập học của nhà trường và các điều kiện về thị thực xuất nhập cảnh của Chính phủ.
(**) Danh sách các trường Đại học quốc tế công nhận trình độ Anh ngữ học thuật của UTS Insearch để xét tuyển đầu vào cho các chương trình học tại trường có thể thay đổi. Học viên vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Talent Connect để được cập nhật chi tiết về danh sách này.
(***) Không bao gồm Curtin College.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Talent Connect

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của Talent Connect sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.